Home / Tin tức / Vì sao dự án căn hộ cao cấp đắt tiền nhưng vẫn dễ bán?

Thị trường bất động sản bắt đầu trở mình khởi sắc từ đầu năm 2016 và là tiền đề cho sự hình thành của hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp. Những chuyển biến của thị trường cũng cho thấy, các chủ đầu tư dự án đã chăm chút cho dự án “con cưng” của mình đáng “đồng tiền bát gạo”. Vì sao bất động sản cao cấp đắt tiền nhưng vẫn dễ bán, cùng tìm hiểu câu trả lời với những gợi ý dưới đây.

Hút khách nhờ đa tiện ích

Hiện nay, các dự án căn hộ cao cấp thu hút đáng kể khách hàng quan tâm ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiện ích được tích hợp trong dự án là một trong những lý do khiến các căn hộ cao cấp thu hút khách hàng. Một số người mua căn hộ cho biết ngoài vị trí đẹp thì các dự án cao cấp còn có đầy đủ tiện ích kết cấu hạ tầng như bệnh viện, trường học, chợ… ngoài ra người mua nhà còn thường “soi kỹ” thiết kế thông minh, tận dụng tối đa công năng và tiện ích, kiến trúc sang trọng.

Những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao trong những dự án căn hộ cao cấp như khu trung tâm thương mại, khu tập gym, bể bơi 4 mùa, nhà trẻ, khu vui chơi, nhà hàng…sẽ khiến bất cứ ai cũng thích thú.

vi-sao-du-can-ho-cao-cap-dat-tien-nhung-van-de-ban-1

Dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia Trung Sơn

Một điều bạn không thể không công nhận là đối với những dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư sẽ chau chuốt dự án đến từng chi tiết nhỏ, từ hệ thống đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh cao cấp tới hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị cửa cao cấp…Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ có đủ mọi cách để thực hiện dự án đúng tiến độ và giao nhà đúng thời hạn để đảm bảo giá trị và uy tín của chỉ đầu tư.

Xu hướng: Tạo sự khác biệt

Ở khía cạnh khác, sở dĩ các dự án căn hộ cao cấp dù đắt tiền nhưng vẫn dễ bán bởi vị mỗi dự án đều được đầu tư, trau chuốt để tạo nên sự khác biệt, nét đặc sắc và điểm nhấn thu hút khách hàng.

Mỗi chủ đầu tư sẽ có một chiếc lược nhất định để tạo ra sự khác biệt giữa các dự án của mình và so với dự án của đối thủ. Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh là một ví dụ, với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc Paris hoa lệ và hệ thống tiện ích hiện đại thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm Thủ Đức không những sở hữu lợi thế về vị trí, thiết kế hoàn hảo với căn hộ thông minh

vi-sao-du-can-ho-cao-cap-dat-tien-nhung-van-de-ban-2

Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm Thủ Đức

Khi khách hàng sống trong khu nhà ở từ chất lượng căn hộ đến quản lý tòa nhà được chú trọng, đạt yêu cầu cao về mỹ thuật, khách hàng sẽ hài lòng với môi trường, nâng khả năng tái tạo nguồn năng lượng lớn trong công tác và học tập. Đó có thể là một lý giải cho việc nhiều dự án căn hộ cao cấp đắt tiền nhưng vẫn luôn hút khách.

>> Xem thêm: Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Lavita Charm thông minh của Hưng Thịnh Group

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …