Home / Tin tức / Sở hữu căn hộ chung cư chưa đến 1 tỷ liệu có thể hay không?

Sở hữu căn hộ chung cư chưa đến 1 tỷ liệu có thể hay không? Sau những dự án thành công mỹ mãn như dự án căn hộ Moonlight Residencedự án căn hộ Moonlight Parkview.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tiếp tục ra mắt tới quý khách hàng một dự án mới có tên là dự án Căn hộ Moonlight Boulevard. Với tổng giá trị đầu tư hơn 700 tỷ đồng, quy mô khủng với hơn 9000m2.

vi-tri-can-ho-moonlight-boulevard

Sở hữu căn hộ chung cư chưa đến 1 tỷ liệu có thể hay không?

Khu đất khởi công dự án được lựa chọn là khu đất vàng có vị trí giao thông thuận lợi. Nằm trên trục đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân. Nơi tiếp giáp với bệnh viện, trường học. Và là khu dân cư đông đúc. Là tuyến đường huyết mạch nối liền Trung tâm thành phố với quận 6, quận Bình Chánh, quận Tân Phú …

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard dự tính sẽ trở thành một khu đắt địa tại Bình Tân. Với mẫu thiết kế nhà ở vô cùng hiện đại và sang trọng. Hơn thế nữa giá của căn hộ lại khá rẻ, rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

can-ho-moonlight-boulevard

Hãy tham khảo ngay những mẫu căn hộ Moonlight Boulevard với thiết kế tinh sảo. Mang phong cách, thiên hướng hiện đại nhé các bạn.

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …