Home / Tin tức / SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ – ( PHẦN 1 )

Chúng ta cùng tìm hiểu thông điệp  “SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ”  mà người viết muốn mang lại khi khách hàng mua dự án Lavita Garden qua bài viết sau đây :

lavita3
Đầu tiên tôi muốn nói đến các dự án ở quận 2, và liền kề tuyến Metro:

1.Kể từ khi tuyến Metro được khởi công, các nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển của khu đông là cực kì lớn. Vậy có khoản bao nhiêu dự án được hưởng lợi từ tuyến Metro số 1 này:

ga4-1406175455660x0

_ Đầu tiên phải kể đến là Pearl Plaza của chủ đầu tư SSG group. Đây là dự án nằm ngay ngã tư Văn Thánh. Mặc dù mật độ xây dựng cao nhưng kể từ thời điểm mở bán tới tại thời điểm hiện tại thì Pearl Plaza vẫn là 1 món hàng sinh lời khi vị trí ngay tuyến Metro Văn Thánh trực thuộc quận Bình Thạnh. Giá thị trường thấp nhất khoản 60 triệu/m2 , khiến Pearl Plaza tăng 20% so với giá gốc.
_ Kế đến chuỗi dự án The Vista , Masteri Thảo Điền. Chắc khi tôi nhắc tới tên 2 dự án này thì không còn gì để nói về vị trí cũng như giá trị sinh lời mà 2 dự án này mang lại. Mặc dù The Vista có vị trí ngay cầu và khá ồn, nhưng so với vị trí vẫn là 1 món hàng chấp nhận được vì danh tiếng của  Capital Land là điều không cần phải tranh luận.Nhưng nói gì nói, về phong thủy The Vista vẫn rất kén khách.
_Masteri Thảo Điền có lẽ là món hàng  hot nhất khu Đông trong 1 năm trở lại đây. Chủ đầu tư Thảo Điền kết hợp cùng các ông trùm lớn  khác như Vin Group, Conteccons, Techcombank, NHQ Architects hay PTW Acrchitects mang lại chuỗi căn hộ lên tới 3000 căn. Nhưng giá trị hiện tại của Mastery Thảo Điền đã tăng 30% so với giá mở bán ban đầu chỉ 28 triệu/m2.
 _Nói tới đây chắc các bạn cũng hình dung được tại sao Lavita Garden sẽ là một lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư về vị trí cũng như những thiết kế mới nhất cùng chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh đảm bảo sẽ là phương án đầu tư đúng đắn của bạn.

2. Các dự án khác thuộc quận 2 không có được vị trí đắc địa như Lavita.

_Lavita Garden cách The Vista , Masteri Thảo điền chỉ 5 phút nhưng giá chỉ  bằng 50% giá các dựu án này. Điều tuyệt vời hơn là đi tàu điện ngầm về trung tâm thành phố thậm chí còn nhanh hơn và an toàn hơn các vị trí ở các quận lân cận.

_ Ngoài ra các dự án như The Estella, Cantavil An Phú, Imperia An phú hay Lexington, Sun Avenue đều nằm rất xa tuyến Metro, để đến ga Metro có lẽ chúng ta phải băng qua xạ lộ Hà Nội rất xa và nguy hiểm. Vậy mà từ Lavita Garden bạn chỉ cần đi bộ vài bước chân đã đén Ga Metro Bình Thái, sau đó đi về trung tâm quận 1 chỉ 5p.

Sau 3 năm hiện tại Tuyến Metro số 1 đang đi vào giai đoàn hình thành :

1436778716-ptrjanh_3_metro_lpio

( Còn TIếp )

 

Xem thêm: Hưng Thịnh đang mở bán căn hộ Moonlight Boulevard bình tân giá rẻ, chiết khấu cao

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …