Home / Tin tức / Mua căn hộ Citizen Trung Sơn lựa chọn an toàn khi mua nhà an cư

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ Citizen Trung Sơn có thể trở thành niềm mơ ước của nhiều người khi muốn an cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi một dự án căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh đều ẩn chứa một ý nghĩa nhất định. Cùng điểm qua những điểm nhấn ấn tượng của dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nhé!

Tọa lạc tại ví trí đẹp, có khả năng kết nối cao, được thừa hưởng những tiện ích hiện đại mà không phải dự bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có được, cùng với thiết kế căn hộ mang phong cách trẻ trung, Citizen Trung Sơn là một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình . Tuy nhiên, vì sao dự án Citizen Trung Sơn lại có những ưu điểm như thế, đây là những điểm nhấn của dự án.

Mua-can-ho-citizen-trung-son-lua-chon-an-toan-khi-mua-nha-an-cu-2

Chủ đầu tư lớn uy tín

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Citizen Trung Sơn chính là tập đoàn Hưng Thịnh – tập đoàn BĐS lớn và uy tín trong nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với việc chủ đầu tư  dự án là toàn Hưng Thịnh cũng đã có thể khiên khách hàng tin tưởng vào chất lượng và tiến độ dự án bởi hơn 10 năm nay, Hưng Thịnh triển khai không ít dự án BĐS và luôn đưa ra những giải pháp về nhà ở hết sức phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Như đã nói, với mỗi dự án, Hưng Thịnh đều đặt ra một mục tiêu nhất định và với Citizen Trung Sơn đây sẽ là nơi an cư của hàng trăm cư dân tại thành phố, là nơi tạo nên giá trị cuộc sống của mỗi người dân nơi đây.

Mua-can-ho-citizen-trung-son-lua-chon-an-toan-khi-mua-nha-an-cu-1

Với dự án Citizen Hưng Thịnh đầu tư rất lớn cả về qui mô lẫn tài chính. Không giống với những dự án khác, chủ đầu tư dự án phải thuê một số các sàn giao dịch bên ngoài để làm đại lý phân phối bán hàng và điều này khiến cho giá bán căn hộ rất rối loạn. Việc mỗi sàn đưa ra mức giá bán khác nhau khiến khách hàng hoang mang và họ sẽ không yên tâm khi thực hiện giao dịch. Hưng Thịnh là một tập đoàn lớn với hệ thống gồm nhiều công ty thành viên trực thuộc, đầu tư, xây dựng, thiết kế và bán hàng tạo thành một chuỗi đồng nhất. Vì vậy mua căn hộ Citizen Trung Sơn do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá bán cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Vấn đề pháp lý

Mua đất, mua căn hộ hay bất kỳ điều gì bạn đều phải quan tâm đến vấn đề pháp lý. Mua căn hộ hình thành trong tương lai vấn đề pháp lý liên quan đến dự án càng phải tìm hiểu thật kỹ hơn.

Dự án Citizen Trung Sơn trước khi được chào bán trên thị trường thì đã được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng về yếu tố pháp lý như: duyệt qui hoạch dự án 1/500, giấy phép xây dựng,  giấy phép kinh doanh, đóng thuế đất, xin qui hoạch tổng thệ dự án, thiết kế căn hộ, phát triển nhiều dịch vụ tiện ích khác. Vì vậy khi mua căn hộ Citizen Trung Sơn bạn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý liên quan đến dự án.

Hạ tầng khu vực

Căn hộ Citizen Trung Sơn tọa lạc tại khu đô thị Trung Sơn, quận Bình Chánh, TPHCM. Khu Trung Sơn là nơi hội tụ, giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các quận huyện phía Nam TP.HCM. Từ Citizen chỉ mất 6 phút đi đến Quận 5, 5 phút đi đến Quận 4, 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1.

Mua-can-ho-citizen-trung-son-lua-chon-an-toan-khi-mua-nha-an-cu-3

Khu đô thị Trung Sơn là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển rất đồng bộ, nơi có văn hóa cao, các dịch vụ tiện ích liền kề lớn đã đi vào hoạt động như trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, góp phần giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Như vậy ngoài những giá trị vốn có về thiết kế, tiện ích và vị trí đắc địa, chúng ta vừa điểm qua những điểm nhấn ấn tượng của dự án Căn hộ Citizen Trung Sơn. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm niềm tin vào quyết định đúng đắn của mình khi mua căn hộ Citizen Trung Sơn. Căn hộ Citizen Trung Sơn nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình. Liên hệ hotline 0906 662 192 – 0907 380 911 để được tư vấn chọn căn hộ.

>> Xem thêm: Căn hộ Citizen Trung Sơn – nơi giấc mơ an cư thành hiện thực

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …