Home / Tin tức / Khám phá công nghệ Smart Home tại căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm là căn hộ đầu tiên trong phân khúc tầm trung tại thị trường bất động sản Thủ Đức được ứng dụng công nghệ Smart Home. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá công nghệ hiện đại này tại Căn hộ Lavita Charm.

Smart home không phải là một mô hình mới mẻ trên thế giới nhưng Thành phố Hồ Chí Minh, loại hình căn hộ này mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, công nghệ Smart Home hầu hết đều được ứng dụng trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp, với giá phân phối tương đối cao và chưa xuất hiện trong các dự án tầm trung. Lần này, để mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo hơn, hợp thời đại hơn Hưng Thịnh đã táo bạo ứng dụng vào công nghệ này vào dự án căn hộ Lavita Charm.

Kham-pha-cong-nghe-smart-home-tai-can-ho-lavita-charm-thu-duc-1

Công nghệ smart home là một công nghệ thông minh, mang đến cuộc sống tiện nghi cho chủ nhân căn hộ, trong đó hầu hết các thiết bị điện máy, hệ thống an ninh trong căn hộ đều có thể được kiểm soát từ xa chỉ với smart phone có kết nối wifi và có cài đặt ứng dụng tương thích. Những tình huống như như vô tình quên tắt chiếc máy lạnh, điện, tivi…trước khi ra khỏi nhà, hay hẹn giờ mở cửa cổng… đều có thể thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động quản lý. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức của chủ nhân căn hộ mà còn đảm bảo căn hộ được kiểm soát mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn.

Bên cạnh công nghệ hiện đại căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng

Nếu có thời gian bạn nên ghé thăm căn hộ mẫu Lavita Charm để tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt vời của căn hộ Lavita Charm. Điểm đặc biệt mà khách hàng dễ dàng nhận thấy đó chính là mỗi căn hộ tại đầy đều được thiết kế tối ưu diện tích. Tại Lavita Charm Thủ Đức, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích trung bình khoảng 67m2, và việc bố trí thiết kế làm  sao để căn hộ vẫn rộng rãi và đủ mọi khoảng phòng chức năng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên đến với Lavita Charm bạn sẽ thấy căn hộ thiết kế các khoảng phòng với một tỉ lệ diện tích cực kỳ hợp lý, không hề khiến người ở cảm giác thấy có bất cứ phòng nào bị chật chội hay không đủ khoảng không sinh hoạt.

Kham-pha-cong-nghe-smart-home-tai-can-ho-lavita-charm-thu-duc-3

Mỗi căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể lấy được nắng và gió tự nhiên một cách tối đa, căn hộ luôn sáng, thoáng là điểm nhấn không thể bỏ qua tại căn hộ Lavita Charm. Số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ cũng không phải là nhỏ, vì vậy ai cũng muốn căn hộ của mình phải hoàn mỹ, không gian được bố trí hợp lý và chắc chắn căn hộ Lavita Charm sẽ không làm khách hàng thất vọng.

>> Xem thêm: Dự án căn hộ view sông lựa chọn an cư lý tưởng cho dân thành thị

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …