Home / Tin tức / Dự án căn hộ Lavita Charm – cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng

Hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những làn gió mát rượi chảy qua làn tóc, hít căn lồng ngực không khí trong lành còn vương hương thơm cỏ cây hoa lá, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều này tại căn hộ Lavita Charm. Căn hộ Lavita Charm là ước mơ an cư của bao người. Không những vậy, với lợi thế hạ tầng Lavita Charm tiềm ẩn một khả năng sinh lời cực nhanh. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng với Lavita Charm.

Du-an-can-ho-lavita-charm-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-nhanh-chong-3

Dự án căn hộ Lavita Charm nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, được xem tuyến giao thông huyết mạch của Tp.HCM trong thời gian tới.

Các nghiên cứu trước đây cho thấy, dự án căn hộ gần tuyến tàu điện ngầm có thể tăng giá 20-45% tùy những vị trí BĐS. Bởi sự hoàn thiện của tuyến metro nói riêng và cơ sở hạ tầng nói chung sẽ kéo theo hàng loạt dịch vụ bán lẻ, văn phòng, kinh doanh…Vì thế, những tiện ích mà tuyến Metro đem lại có thể làm thay đổi diện mạo mới cho cả khu vực, khiến giá đất tăng cao điều đó đồng nghĩa với việc đầu tư căn hộ Lavita Charm chắc chắn sẽ sinh lợi.

Không những vậy tuyến tàu điện Metro khi đi vào hoạt động năm 2019 sẽ giúp khu vực phía Đông thành phố như Thủ Đức kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm. Theo dự đoán của một chuyên gia, trong tương lai, giá đất gần dự án của Lavita Charm có thể tăng 10 – 20% so với giá đất ở các khu vực khác khi tuyến tàu này đi vào hoạt động.

Du-an-can-ho-lavita-charm-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-nhanh-chong-1

Hơn nữa, Metro là phương tiện giao thông rất quen thuộc tại các nước phát triển. Một khi tàu điện Metro đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm lượng lớn khách nước ngoài thuê hoặc mua để ở tại đây. Đây cũng sẽ là nguồn thu lý tưởng nếu bạn biết đầu tư căn hộ Lavita Charm ngay hôm nay.

Căn hộ Lavita Charm sở hữu lợi thế sinh lợi kép cực kỳ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích được đầu tư theo tiêu chuẩn “cao cấp” đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, học tập… Lavita Charm là lựa chọn lý tưởng cho ước mơ an cư của nhiều người. Không chỉ vậy, sự kết nối chặt chẽ giữa dự án với hệ thống khu Đông Sài Gòn đang phát triển rất mạnh mẽ sẽ tác động vào sự tăng giá trị từng ngày của dự án.

Du-an-can-ho-lavita-charm-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-nhanh-chong-2

Đặc biệt hơn, Lavita Charm đánh vào phân khúc căn hộ trung bình khá trở lên có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn, vừa túi tiền với khách hàng trẻ trong độ tuổi 25 – 35 tuổi, có thu nhập ổn định. Điều này cho thấy khả năng thanh khoản của căn hộ Lavita Charm rất ổn định.

>> Xem thêm: Có nên mua căn hộ Saigon Mia khu Trung Sơn?

 

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …