Home / Tin tức / Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Lavita Charm thông minh của Hưng Thịnh Group

Dự án căn hộ Lavita Charm là dự án bất động sản tại khu Đông nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh đầu tiên xuất hiện. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, hiện đại, tiện nghi và trong lành thì căn hộ Lavita Charm sinh ra là dành cho bạn.

Dự án căn hộ Lavita Charm là dự án căn hộ cao cấp thông minh được đầu tư rất bài bản với tầm nhìn chiến lược dài hạn của Tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng loạt các dự án nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh

cuoc-song-tien-nghi-tai-can-ho-lavita-charm-thong-minh-cua-hung-thinh-group-3

Dự án căn hộ Lavita Charm thông minh của Hưng Thịnh Group – dự án gồm 03 Block với hơn 900 căn hộ, hiện đang là dự án rất nổi bật và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án Lavita Charm toạ lạc trên quỹ đất rộng gần 1.5 ha, tại gần khu vực ngã 4  Bình Thái, ngay ga Metro số 10 và tiếp giáp với đường vành đai 2 trong tương lai nên được thừa hưởng hệ thống giao thông hạ tầng hoàn thiện của khu vực.

Với vị trí đặc biệt, dân cư sống tại Lavita Charm sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Không chỉ vậy, cư dân sống tại dự án căn hộ Lavita Charm còn được dễ dàng trải nghiệm những tiện ích đắt giá, các Block trong dự án đều được kết nối với nhau thông qua hầm giữ xe và cầu thang đi bộ trên không, cùng hồ bơi trên không. Vì vậy, dù ở căn hộ nào, trong Block nào, chỉ cần muốn tận hưởng tiện ích thì bạn đều có thể dễ dàng di chuyển đến cùng một khu vực.

cuoc-song-tien-nghi-tai-can-ho-lavita-charm-thong-minh-cua-hung-thinh-group-1

Cuộc sống tươi đẹp, hiện đại tại dự án căn hộ Lavita Charm thông minh của Hưng Thịnh Group còn thể hiện bên trong nội thất căn hộ. Ngoài việc trang bị các trang thiết bị tích hợp công nghệ smarthome thông minh – điều mà không phải dự án căn hộ nào cũng có, tất cả các căn hộ ở đây đều được thiết kế không gian mở thoáng đãng với view nhìn trọn vẹn cảnh quan bên ngoài. Nội thất bên trong căn hộ cũng được trang bị đầy đủ cao cấp, hệ thống điện chiếu sáng thông minh Smart Electronic tiên tiến, giúp mang cả thiên nhiên và những điều tuyệt vời nhất vào bên trong căn hộ.

Không chỉ là tiện ích đầy đủ, thiết kế tinh tế và nội thất chọn lọc, dự án căn hộ Lavita Charm thông minh của Hưng Thịnh Group còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần rất thú vị, giúp cảm xúc của cư dân luôn trong trạng thái thư giãn thoải mái. Sống tại căn hộ Lavita Charm tức là bạn đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất mà phàm là con người, ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

>> Xem thêm: 3 yếu tố “chân vạc” của dự án Lavita Charm đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …