Home / Dự án căn hộ / Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn lựa chọn hoàn hảo cho cả đầu tư và an cư

Nên hay không khi quyết định đầu tư căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn của Hưng Thịnh? Đây là câu hỏi quen thuộc của không ít nhà đầu tư khi đứng trước lựa chọn đầu tư nhìn có vẻ khá hấp dẫn này.

Việc đặt ra câu hỏi là điều quen thuộc và rất đỗi bình thường bởi suy cho cùng giá trị mà nhà đầu tư bỏ ra không hề nhỏ trong khi họ chưa hoàn toàn nắm bắt được những thông tin chính xác về dự án, còn thiếu cơ sở để khẳng định, tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình. Thấu hiểu những điều đó, Hungthinhnew.com trân trọng gửi đến quý khách hàng những thông tin chính xác nhất đến từ tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư của dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn.

can-ho-sai-gon-mia-trung-son-lua-chon-hoan-hao-cho-ca-dau-tu-va-cu-1

Thông tin dự án:

Vị trí: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM

Diện tích khu đất: 15.126m2

Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%

Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%

Tổng số căn hộ: 869 căn

Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2

Số block: 03 block

Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm

Trung tâm thương mại: 04 tầng

Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của công ty Hưng Thịnh, do đó nó thừa hưởng được tất cả những giá trị tốt đẹp nhất mà Hưng Thịnh đang có. Sở hữu căn hộ tại dự án này, có nghĩa là quý khách hàng đang sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt nhất từ một tập đoàn bất động sản có uy tín cao trên thị trường Việt Nam.s

Đi sâu vào từng chi tiết, chúng ta dễ dàng nhận thấy dự án căn hộ Sài Gòn Mia tọa lạc tại vị trí đắc địa, trong một khu dân cư cao cấp với mặt bằng dân trí ở mức cao, khu dân cư Trung Sơn, đây là khu dân cư được kỳ vọng trong tương lai không xa sẽ cùng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam, tạo nên điểm nhấn cho khu đô thị Nam Sài Gòn, là ước mơ an cư của rất nhiều người.

can-ho-sai-gon-mia-trung-son-lua-chon-hoan-hao-cho-ca-dau-tu-va-cu-2

Đối với nhu cầu an cư, thì việc chọn lựa căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn hoàn toàn là một quyết định đúng đắn. Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn hội tụ rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại đẳng cấp như trung tâm thương mại sầm uất 3 tầng, 2 hồ bơi rộng lớn, phòng Guym, Spa, công viên cây xanh, khu sân vườn… đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu thiết yếu của những cư dân tương lai tại đây.

Đối với khía cạnh đầu tư, cũng thật khó cho quý khách từ chối cơ hội này. Một khu phức hợp dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn với nhiều yếu tố, nhiều động lực thúc đẩy gía trị bất động sản tăng cao, cùng với sự đồng bộ về hạ tầng, những chính sách thu hút đầu tư, xây dựng ngày một hoàn thiện, dự án căn hộ Sài Gòn Mia hứa hẹn những tiềm năng cực kỳ lớn, triển vọng đầu tư gia tăng lợi nhuận cao cho khách hàng.

>> Xem thêm: Vì sao nên đầu tư Shophouse dự án Lavita Charm Thủ Đức

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …