Home / Tin tức / Căn hộ Sài Gòn Mia – một Paris hoa lệ giữa lòng thành phố

Bạn đã sẵn sàng để được sống trong trong căn hộ mang thiết kế tinh tế của kiến trúc Paris giữa lòng thành phố? Dự án căn hộ Sài Gòn Mia ngay từ khi mới công bố đã gây xôn xao bởi thiết kế nổi bật mang cảm hứng kiến trúc từ Paris trong từng chi tiết của công trình

Chung cư Sài Gòn Mia là công trình căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh và được nhắc đến rất nhiều bởi những nhà đầu tư và người muốn mua căn hộ an cư. Dựa án căn hộ Sài Mia Trung tạo nên ấn tượng sâu sắc với đông đảo khách hàng quan tâm với nét thiết kế độc đáo lấy cảm hứng của kiến trúc Paris hoa lệ và được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành.

can-ho-sai-gon-mia-trung-son-2

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn được biết đến là khu Paris thu nhỏ giữa lòng của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nói như vậy đâu phải không có căn cứ, dự án Sài Gòn Mia có những điểm tương đồng với những công trình nổi tiếng tại thủ đô nước Pháp từ thiết kế tổng thể, hình ảnh phối cảnh dự án và căn hộ đều mang hơi hướng hiện đại, lãng mạn đậm chất Pháp.

Căn hộ Sài Gòn Mia nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia kiến trúc

Có những nét tương đồng nhưng không có nghĩa là sao chép toàn bộ, lấy cảm hững từ Paris hoa lệ, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã gửi vào Sài Gòn Mia những trăn trở, những ý tưởng cho một không gian sống lý tưởng của người Sài Thành hiện đại. Chính vì vậy, dù đâu đó bạn bắt gặp chất Pháp trong thiết kế Sài Gòn Mia những sự tinh tế, chắt lọc tinh túy nhất để đưa vào dự án khiến Căn hộ Sài Gòn Mia đã nhận được những đánh giá rất khả quan từ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế những công trình cao tầng. Không chỉ vậy, ý kiến từ hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam cũng đánh giá rất cao kiến trúc công trình này, và thật bất ngờ bởi Hưng Thịnh xưa nay vốn trung thành với những thiết kế trong phân khúc tầm trung lại cho ra được một sản phẩm cao cấp được thị trường đón nhận như vậy.

du-an-can-ho-view-song-lua-chon-an-cu-ly-tuong-cho-dan-thanh-thi-2

Không chỉ được đánh giá cao bởi chuyên gia trong nước, Dự án Sài Gòn Mia còn nhận được sự tưởng thưởng của Kiến trúc sư Mark Edwards Butler – Kiến trúc sư nổi tiếng người Australia với những công trình được đánh giá cao trên thế giới “Tôi thực sự ấn tượng với thiết kế của SaigonMia. Ngoài sự hài hòa với tổng thể cảnh quan và đồng bộ với kiến trúc xung quanh, SaigonMia còn đem đến không gian sống đẳng cấp nhờ kiến trúc châu Âu sang trọng và tinh tế. Mỗi căn hộ nơi đây là một không gian mở sống động với tầm nhìn thoáng đãng hướng về khu công viên xanh mát và những dòng sông uốn lượn bao quanh. Theo tôi, SaigonMia đã tạo nên một điểm nhấn kiến trúc đặc biệt cho toàn khu vực”.

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn đến nay cũng đã không còn quá nhiêu sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên vẫn có những căn vị trí đẹp, tầm view về nhiều hướng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sở thích khác nhau của khách hàng, nếu khách hàng quan tâm có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể lấy được sản phẩm tốt nhất.

>> Xem thêm: Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn lựa chọn hoàn hảo cho cả đầu tư và an cư

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …