Home / Tin tức / 7 Mẹo giúp trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ hơn

Trang trí phòng ngủ mang hơi hướng quyến rũ gợi cảm sẽ giúp các cô nàng giữ chân được những ông chồng của mình. Vậy còn chờ đợi gì mà không tham khảo những phương pháp giúp phòng ngủ trở nên nóng bỏng hơn nhé.

7 Mẹo giúp trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ hơn

1. Tạo một không gian quyến rũ chàng

Để đạt được điều này, bạn cần tạp sự thoải mái cho chiếc giường ngủ với những tấm ra giường mềm mại. Về gối ngủ nên chọn những loại vỏ gối có chất liệu bằng nhung, satanh, hoặc bằng lông giả.

7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ - can ho moonlight boulevard binh tanThông tin về những căn hộ chung cư giá tốt đang mở bán tại TPHCM

=>> căn hộ moonlight Bình Tân giá tốt

2. Trang trí bằng những phụ kiện quyến rũ

Một điểm quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng nằm ở những phụ kiện trang trí. Trong đó, hệ thống chiếu sáng sẽ góp phần rất lớn để tạo nên nét thẩm mỹ cho căn phòng. Mách nhỏ là bạn nên sử dụng những đèn dạng chùm và làm bằng thủy tinh. Nên đặt thêm một chiếc gương lớn trong căn phòng để tạo chiều sâu.

7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ - can ho moonlight boulevard binh tan

3. Không nên đặt các thiết bị thể thao trong phòng

Căn phòng dường như sẽ mất đi nét quyến rũ nên nhìn đâu cũng thấy các thiết bị dụng cụ tập thể thao cồng kềnh, to lớn. Hãy nhớ rằng phòng ngủ là nơi để bạn và chàng thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Do vậy, khi trang trí phòng ngủ nên đặt những vật dụng mang cảm giác nhẹ nhàng nhé !

7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ - can ho moonlight boulevard binh tan

4. Tránh để bàn làm việc trong phòng ngủ

Hãy luôn nhớ rằng, phòng ngủ là nơi để thư giãn nghỉ ngơi. Đừng đặt những thứ khơi gợi cho bạn cảm giác mệt mỏi căng thẳng. Hãy biến phòng ngủ thành thiên đường của sự tận hưởng mà không có công việc hay bất kì yếu tố nào có thể làm phiền bạn được.

5. Điều chỉnh ánh sáng hợp lí

Độ sáng sẽ quyết định rất nhiều để không khí của của căn phòng. Phòng ngủ chỉ nên có độ sáng vừa phải để tạo cảm giác nhẹ nhàng và ngọt ngào.

7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ - can ho moonlight boulevard binh tan

6. Trang bị hệ thống âm thanh chất lượng

Thử tưởng tượng xem, việc phòng ngủ của bạn được lắp đặt một hệ thống âm thanh nghe nhạc cực chất. Nghe được một bài hát mình yêu thích trong một không gian nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi của cả một ngày dài. Chính những giai điệu êm đềm ấy sẽ làm cho trái tim và tâm hồn của hai bạn thêm “gần nhau hơn”.

7. Tạo hương thơm cho căn phòng

Một căn phòng luôn tràn ngập những hương thơm ngọt ngào, êm dịu sẽ làm chàng ở mãi không rời. Bạn nên chọn những mùi hương dịu dàng gợi cảm để phủ lên khắp cả căn phòng và từng vật dụng.

7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ - can ho moonlight boulevard binh tan

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn tăng thêm nét quyết rũ cho phòng ngủ của mình. Hi vọng những cách trên sẽ giúp hai bạn tăng thêm vẻ mặn nồng và càng ngày càng yêu nhau hơn nhé !

Xem thêm: http://www.hungthinhnew.com/can-ho-moonlight-boulevard-binh-tan/

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ
Product Name
7 Mẹo trang trí phòng ngủ thêm quyến rũ

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …