Home / Tin tức / 6 lý do nên đầu tư căn hộ Lavita Charm Thủ Đức ngay hôm nay

Dự án căn hộ Lavita Charm ngay từ khi công bố đã gây xôn xao trên thị trường bất động sản bởi ưu thế sở hữu tiềm năng sinh lợi kép. Theo đánh giá của các chuyên gia, đầu tư căn hộ Lavita Charm là lựa chọn đầu tư sáng suốt sinh lời nhanh chóng hiện nay.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 8 lý do khiến các nhà đầu tư nên mua căn hộ Lavita Charm ngay hôm nay.

Thứ nhất: An ninh 24/7. An ninh là một trong những tiêu chí quan trọng của người mua nhà khi lựa chọn nơi an cư. Căn hộ Lavita Charm được trang bị hệ thống an ninh 24/7 cả về nhân lực lẫn công nghệ kiểm soát an ninh hiện đại. So với các loại hình bất động sản khác như: đất nền, nhà phố, biệt thự …căn hộ có ưu điểm vượt trội về an ninh, tính riêng tư vì vậy đây là một trong những điểm cộng để nhà đầu tư quyết định đầu tư dự án căn hộ.

8-ly-do-nen-dau-tu-can-ho-lavita-charm-thu-duc-ngay-hom-nay-1

Thứ hai: Bỏ tiền vào căn hộ có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức. Mua căn hộ, các nhà đầu tư có thể dễ dàng sang nhượng lại sau 1-3 tháng kể từ ngày mở bán đợt đầu tiên. Hơn nữa dự án Căn hộ Lavita Charm sở hữu vị trí chiến lược kết hợp với hệ thống dịch vụ nội khu và xung quanh đầy đủ hoàn thiện sẽ thu hút đông đảo người thuê nhà, giá thuê căn hộ chung cư tương đối cao, như vậy chỉ trong thời gian ngắn bạn đã nhanh chóng lấy lại được vốn đầu tư ban đầu.

Thứ ba: Đầu tư vào dự án Căn hộ Lavita Charm của chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý bất động sản vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này.

Nếu khách hàng giữ tiền dưới dạng tiết kiệm chắc chắn khó tránh khỏi mất giá đồng tiền và lạm phát trong khi đầu tư căn hộ thì giá trị căn hộ có thể gia tăng theo thời gian.

Thứ tư: Căn hộ Lavita Charm có tính thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí, trong tương lai khi tuyến Metro hoàn thành và đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực lý tưởng thu hút đông đảo người mua nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia thanh khoản của căn hộ luôn tốt hơn các dòng sản phẩm: đất nền, nhà phố, biệt thự. Căn hộ Lavita Charm lại hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, không gian sống xanh,…không phải lo lắng về tính thanh khoản của dự án này.

8-ly-do-nen-dau-tu-can-ho-lavita-charm-thu-duc-ngay-hom-nay-2

Thứ năm: Đầu tư vào căn hộ gần như không rủi ro, vì đây là tài sản là dòng bất động sản đang thịnh nhất cho giới trẻ và cả người lớn tuổi, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Hơn nữa hiện nay thị trường bất động sản đang hoạt động ổn định và nhiều tiềm năng phát triển, đầu tư vào một dự án bất động sản chất lượng như Căn hộ Lavita Charm bạn không cần lo về rủi ro.

Thứ sáu: Chủ đầu tư dự án – tập đoàn Hưng Thịnh – tập đoàn BĐS lớn và uy tín trong nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với việc chủ đầu tư  dự án là toàn Hưng Thịnh cũng đã có thể khiên khách hàng tin tưởng vào chất lượng và tiến độ dự án, bạn sẽ không cần lo về khả năng thanh khoản, rủi ro khi lựa chọn đầu tư.

8-ly-do-nen-dau-tu-can-ho-lavita-charm-thu-duc-ngay-hom-nay-3

Với tất cả những điều này, chắc hẳn không ít nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng sinh lợi vượt trội của Lavita Charm Thủ Đức. Nếu bạn có hứng thú đầu tư, hãy gọi ngay đến hotline chủ đầu tư 0906 662 192 – 0907 380 911 để được tư vấn chọn căn hộ.

>> Xem thêm: Mua căn hộ Citizen Trung Sơn lựa chọn an toàn khi mua nhà an cư

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …