Home / Tin tức / 5 loại sơn giá rẻ tốt nhất hiện nay được rất nhiều sự lựa chọn để sơn nhà

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà, hay đang có í định xây nhà cho riêng cho mình để ở chắc chắn rằng ai cũng muốn trang hoàng ngôi nhà của mình thêm sang trọng và bền đẹp, vững chải cùng năm tháng. Vậy làm thế nào để đạt được điều đó? Có thể sẽ khó với rất nhiều người không biết cách nhưng qua bài viết này chắc chắn ngôi nhà của bạn đảm bảo sẻ được như ý muốn của bạn.

Vậy tóm lại là làm thế nào để căn nhà bạn trở nên sang trọng? Làm thế nào để “tổ ấm” của mình bền chắc cùng năm tháng?

Khởi nghiệp từ ngành bất động sản - Dự án căn hộ moonlight Bình Tân, can ho moonlight boulevard binh tan,can ho moonlight boulevard quan binh tan,can ho moonlight boulevard quan binh tan,gia ban can ho moonlight boulevard, du an can ho moonlight boulevard

Đối với 1 căn nhà, việc quan trọng để cho căn nhà đó được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ ngoài thiết kế phải đạt chuẩn mà việc lựa chọn màu sơn cho “tổ ấm” của mình cũng đặc biệt thiết yếu. Bởi lớp sơn chính là bộ mặt của một căn nhà. Nếu như bước đầu khi chọn loại sơn cho nhà mình sai, thì cũng coi như là đã mất đi một yếu tố chủ chốt để bảo vệ nhà mình, cũng như không thể nói đây là căn nhà đẹp được nếu như màu sơn đó không là phù hợp.

Vậy tuyển lựa những loại sơn nào vừa cao cấp mà giá lại thấp? Hãy tham khảo 5 loại sơn được chúng tôi khảo sát rất nhiều căn nhà và chọn lọc:

1/ Sơn Dulux

Là một trong những hãng nổi tiếng hiện nay, rất được sự tin tưởng của khách hàng. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn nếu được quét lớp sơn Dulux. Đảm bảo độ bền không dưới 30 năm.

sơn dulux2/ Sơn Jotun

Với mức giá vô cùng hợp lý, sơn Jotun đang gầy dựng nên tên tuổi của mình. Hơn nữa độ bền chắc, bám dính của sơn Jontun là không phải bàn cải và đặc biệt hơn nữa là có khả năng chống thấm nước cực kì cao.

3/ Son Nippon

Được đánh giá đây là một loại sơn rất tốt. Sơn Nippon rất bền màu và mức giá cạnh tranh hơn so với các hãng sơn khác trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của dòng sơn này là dễ lau chùi mà không gây ra ảnh hưởng đến 2 lớp sơn tường. Ngoài ra độ bám dính và bền chắc cũng được sánh ngang với các loại sơn khác trên thị trường.

4/ Sơn Kova

Đây cũng là một loại sơn được nhiều người sử dụng. Với độ bám dính tương đối tốt, chống bám bụi và rửa trôi vết bẩn bám trên nhà một cách dễ dàng, dòng sơn Kova đang dần đi vào thị trường Việt Nam bằng sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

5/ Sơn My Kolor

Khẳng định được tên tuổi của mình, dòng sơn My Kolor rất được ưu chuộng. Nói về độ bám dính và bền thì có lẽ đây là dòng sơn tốt nhất. Nói về giá cả có lẻ sẽ có dòng cạnh tranh hơn. Nhưng nói chung là giá của sơn My Kolor thì không gọi là quá cao. Nhưng lợi ích nó đem lại sẽ gấp nhiều lần so với cái giá bạn bỏ ra.

Xem thêm: Dự án căn hộ moonlight boulevard bình tân được chú ý nhất hiện nay.

Sử dụng những loại sơn nào mà nội thất đẹp đến vậy?

sơn mykolor

Tóm lại, điểm chung của 5 loại sơn này chính là:

=> “Bền – Đẹp – Bám dính – Chống thấm – Dễ lau chùi“.

Chỉ với 1 cách làm nhỏ này. Căn nhà của bạn đảm bảo sẽ được tôn vinh lên vẻ sang trọng vốn có của nó.

Chúc các bạn sẽ sở hữu một căn nhà như ý, vững chải cùng thơi gian!!!

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …