Home / Tin tức / 3 yếu tố “chân vạc” của dự án Lavita Charm đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản, các dự án căn hộ đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn. Dự án Lavita Charm sở hữu nhiều ưu điểm đáng để khách hàng an tâm đầu tư. Cùng điểm qua 3 yếu tố tạo thành thế “chân vạc” vững chắc của dự án Lavita Charm đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

du-an-lavita-charm-thu-duc-2

Uy tín chủ đầu tư

Dự án Lavita Charm là dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nói uy tín chủ đầu tư là một trong những yếu tố tạo thành thế “chân vạc” cho các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn đầu tư bởi uy tín chủ đầu tư mang đến nhiều giá trị. Giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng chính là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng dự án đúng như cam kết với khách hàng.

Giá trị thứ 2 khiến khách hàng nên chọn các chủ đầu tư Hưng Thịnh để “gửi vàng” là Hưng Thịnh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp.

Giá trị thứ 3, dù bất cứ sự cố nào xảy ra thì các chủ đầu tư uy tín cũng sẽ tìm mọi cách xử lý để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhằm tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu – điều mà các công ty này rất coi trọng.

du-an-lavita-charm-thu-duc-3

Khả năng hút khách của dự án từ lợi thế sinh lời kép

Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, được xem tuyến giao thông huyết mạch của Tp.HCM trong thời gian tới dự án Lavita Charm thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng muốn đầu tư căn hộ. Đây được xem là điểm cộng đặc biệt mà chỉ có Lavita Charm mới có, và cũng là lời cam kết sinh lợi của dự án với nhà đầu tư khi mà trong tương lai khi tuyến Metro đi vào hoạt động giá trị căn hộ tại dự án sẽ gia tăng nhanh chóng.

du-an-lavita-charm-thu-duc-1

Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất cho dân cư nơi đây. Dự án Lavita Charm tự thân đã có sức hút đặc biệt với người có ý định an cư tại khu vực này. Còn điều gì tuyệt vời hơn là được sống trong một môi trường xanh, trong lành, tận hưởng cuộc sống hiện đại và đầy đủ nhất.

Khả năng thanh khoản cao, đầu tư ít rủi ro

Căn hộ Lavita Charm có tính thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí, thừa hưởng sức hút từ tuyến Metro, đây sẽ là khu vực lý tưởng thu hút đông đảo người mua nhà. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về tính thanh khoản của dự án này.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay đầu tư vào căn hộ gần như không rủi ro, bởi vì các thiết kế hiện đại, tối ưu không gian xanh của căn hộ ngày nay hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu,tiêu chuẩn về không gian sống của giới trẻ và cả người lớn tuổi. Hơn nữa hiện nay thị trường bất động sản đang hoạt động ổn định và nhiều tiềm năng phát triển, đầu tư vào một dự án bất động sản chất lượng như dự án Lavita Charm bạn không cần lo về rủi ro.

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của dự án Sentosa villa Phan Thiết

Check Also

BIÊN HÒA NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ SÂN GOLF KIỂU MẪU ĐẦU TIÊN.

BIÊN HÒA NEW CITY – NƠI HỘI TỤ ĐỈNH CAO VÀ MỞ CUỘC SỐNG  MỚI …